“ตูมตาม” มูฟออนยินดีขอโทษแม่ “ญิ๋งญิ๋ง” หากมีโอกาส เมินกระแสลบ-ขอเต็มที่กับการทำงาน

“ตูมตาม” มูฟออนยินดีขอโทษแม่ “ญิ๋งญิ๋ง” หากมีโอกาส เมินกระแสลบ-ขอเต็มที่กับการทำงาน

       เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักช่วงก่อนหน้านี้ สำหรับข่าวการยุติความสัมพันธ์ของ 2 นักแสดง ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา กับ ตูมตาม ยุทธนา แม้เรื่องราวจะผ่านไปนานกว่า 3 เดือนแล้ว แต่ดูเหมือนบนโซเชียลยังมีการคอมเม้นต์โจมตีบุคคลที่เกี่ยวข้องอยู่ต่อเนื่อง ขณะที่ ญิ๋งญิ๋ง เองก็เริ่มกลับมาลุยงานต่อ พร้อมยังย้ำว่าอยากให้ ตูมตาม เข้าไปขอโทษแม่ของเธอ สำหรับสิ่งที่เคยล่วงเกินไว้

       ทางด้าน ตูมตาม ที่เก็บตัวเงียบมานาน วันนี้ได้โอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้วว่า เรื่องที่สังคมรับรู้กับเรื่องที่คนภายในรู้เป็นคนละเรื่องกัน ส่วนตัวยอมรับกับความคิดเห็น หรือคนที่วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ และก็พร้อมเข้าไปเคลียร์ใจขอโทษแม่ของ ญิ๋งญิ๋ง ตามคำขอหากมีโอกาส

       “ผมไม่ได้ดู ผมไม่ได้ตามเรื่องนี้เลยครับ กระแสเข้ามาจะเป็นยังไงผมก็ไม่ได้รู้เลย เพราะผมไม่ได้ตามเรื่องนี้ (น้องบอกให้ไปขอโทษแม่) ไม่ได้ทราบเลยครับ ส่วนตัวผมถ้ามีโอกาสผมก็อยากคุยนะครับ อยากขอโทษแม่เหมือนกัน หลายๆ อย่างอย่างที่บอกว่า สิ่งที่สังคมรับรู้ กับสิ่งที่พวกเรารู้ก็ช่างมันเถอะ ปล่อยมันไป

       อันนี้ในกองถ่ายทุกคนก็มูฟออนครับ ทำงานต่อ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ส่วนที่น้องเขาออกมาโพสต์ก็น่าจะเป็นการออกมาเคลียร์ใจของตัวน้องเขาด้วยครับ ผมก็แล้วแต่ว่าใครจะทำอะไร (คนไม่ดูละครเพราะข่าว) กังวลไหมเหรอครับ ผมไม่รู้นะ แต่ว่าผมทำหน้าที่ของตัวเองนั่นก็คือการเป็นนักแสดงให้ดีที่สุดครับ

       ผมทำงานเต็มที่อยู่แล้ว มันแล้วแต่คนนะครับ เพราะบางคนเขาอาจจะไม่ชอบหรือเกลียดผมไปแล้ว อันนั้นก็แล้วแต่ตัวบุคคลครับ เพราะสุดท้ายผมเองที่รู้ตัวว่าผมเป็นนักแสดง การทำงานผมไม่บกพร่อง และเรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว ส่วนคนที่ยังด่าถ้ารู้สึกว่าทำแล้วสนุกก็ทำต่อไปครับ ผมทำงานเต็มที่ของผมอยู่แล้ว หน้าที่ของผมคือสิ่งที่ผมรู้ดีอยู่แล้วว่าผมต้องทำออกมาให้ดีที่สุด ผมไม่ได้มีหน้าที่ไปบอกให้ใครทำหรือรู้สึกยังไง ตอนนี้ผมก็มูฟออนแล้วครับ”

       นอกจากนี้ ตูมตาม ยังฝากไปถึงแฟนๆ ละครว่า ทุกครั้งที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ก็พร้อมทำงาน ทำหน้าที่นักแสดงอย่างเต็มที่ หากแฟนๆ ยังเปิดใจและให้โอกาสติดตามผลงานก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องขอบคุณอย่างมาก