“แบรี่ ณเดชน์” ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญทอดผ้าป่า เปิดรับบริจาค 3 วันยอดเงินพุ่ง 1.5 ล้าน

“แบรี่ ณเดชน์” ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญทอดผ้าป่า เปิดรับบริจาค 3 วันยอดเงินพุ่ง 1.5 ล้าน

       สมกับฉายาพระเอกสายบุญที่แท้จริง สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง แบรี่ ณเดชน์ เพราะหากใครที่เป็นแฟนคลับหรือติดตามความเคลื่อนไหวของเขา ก็มันจะเห็นว่านอกจากการดูแลครอบครัวแล้ว การทำบุญถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำสม่ำเสมอ

       ล่าสุดเจ้าตัวเชิญชวนแฟนคลับมาร่วมทำบุญทอดผ้าป่าให้วัดในจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยเปิดรับบริจาคเพียง 3 วัน ยอดเงินก็พุ่งทะลุหลักล้านแล้ว โดยยอดล่าสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท ซึ่ง แบรี่ ก็เตรียมนำเงินทำบุญทุกบาททุกสตางค์ไปให้ให้เป็นประโยชน์มากที่สุด

       “เรื่องทำบุญเป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ ส่วนเรื่องวันและเวลา เดี๋ยวเราจะมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบกันอีกทีว่าจะทำเงินไปช่วยเหลือเรื่องอะไรบ้าง ก็ถือว่าเกินคาด เพราะเราไม่ได้คิดว่าจะมีการตอบรับขนาดนี้ เพราะว่าทางวัดเองก็มีความต้องการที่จะสร้างห้องน้ำ และทำนุบำรุงในส่วนอื่นๆ ด้วย ดังนั้นต้องวางแผนและบริหารเงินให้ดีนิดนึง

       จริงๆ ก็เป็นคุณแม่ที่คอยดูแลเรื่องนี้โดยตรง เพราะที่ผ่านมาคุณแม่ชี้แจง อธิบายรายละเอียดทุกอย่างครับว่านำเงินบริจาคไปใช้ส่วนไหน จำนวนเท่าไหร่ ไม่มีปัญหาแน่นอนครับ ส่วนครั้งนี้จะนำไปทอดผ้าป่าที่วัดไหน วันไหนเดี๋ยวจะนำมาแจ้งล่วงหน้าครับ

       ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เราอยากทำบุญแบบเล็กๆ ครับ แต่ว่าจำนวนเงินที่ได้รับมามันยิ่งใหญ่มาก คงเป็นศรัทธาของพี่น้องมากกว่าที่อยากร่วมทำบุญครั้งนี้ ส่วนใหญ่ก็มีแฟนคลับของผม แฟนคลับน้องญาญ่า เพื่อน พี่ น้องในวงการบันเทิงด้วยครับ ทุกคนก้มาร่วมช่วยกันให้เป็นบุญใหญ่ในครั้งนี้”

       นอกจากนี้ แบรี่ ยังบอกอีกว่า ภาพที่หลายๆ คนเห็นว่าทำบุญบ่อย จริงๆ แล้วก็ไม่ได้แตกต่างจากคนอื่นๆ มากนัก อาจะเป็นเพราะอยู่ในวงการ เลยมีภาพให้เห็นกัน แต่ถ้าจะทำบุญสักครั้ง ทำคนเดี๋ยวก็อาจจะไม่ได้เม็ดเงินมากขนาดนี้ จึงอยากชวนแฟนคลับมาร่วมกัน เพราะนอกจากจะเป็นการร่วมกันทำอะไรดีๆ เพื่อช่วยสังคม ศาสนาแล้ว ยังช่วยขยายกำลังความสามารถในการสร้างสิ่งที่ดีๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย