“ต่อ ธนภพ” ไม่สนข่าวเม้าท์แอบแซ่บพิธีกรสาว ย้ำรัก “มีน” ยังดีอยู่-ไม่เคยนอกใจ

“ต่อ ธนภพ” ไม่สนข่าวเม้าท์แอบแซ่บพิธีกรสาว ย้ำรัก “มีน” ยังดีอยู่-ไม่เคยนอกใจ

       กลายเป็นข่าวเม้าท์ร้อนๆ สนั่นวงการบันเทิงเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน สำหรับข่าวอักษรย่อนักแสดงวัยรุ่นชื่อขึ้นต้นด้วย ต.เต่า อาศัยช่วงเวลาที่แฟนสาวเดินทางไปทำงานต่างประเทศ ไดเร็กหานักข่าวและพิธีกรสาว ก่อนจะนัดกันไปทานข้าวและหิ้วกันขึ้นคอนโด พร้อมขยายภาพให้ชัดขึ้นด้วยว่า ดาราหนุ่มในข่าวโดยปกติแล้วจะมีภาพลักษณ์รักแฟนสาวนอกวงการคนนี้มากซะด้วย

       โดยข่าวเม้าท์ดังกล่าวถูกโฟกัสไปที่นักแสดงหนุ่ม ต่อ ธนภพ ว่าใช่คนในข่าวหรือไม่ ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่ตัวเอง เนื่องจากก่อนหน้านี้มีหลายสิ่งหลายอย่างให้โฟกัส บวกกับตลอดเวลาที่ผ่านมา ความสัมพันธ์กับ มีน แฟนสาวนอกวงการก็ดีมาตลอด ไม่มีความจำเป็นที่จะทำไม่ได้แบบนั้น ส่วนข่าวอักษรย่อที่มีมาตลอดนั้น ก็เริ่มรู้สึกชิน เพราะอะไรที่มันไม่จริง ไม่นานก็จะเงียบไป

       “ตอนนี้ข่าวอักษรย่อของผมเยอะเป็นพิเศษครับ มีทั้งมีลูกมีทั้งอะไร ผมค่อนข้างเฉยๆ แล้วครับ เพราะว่าตอนนั้นเป็นช่วงที่ทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ และก็มีอะไรให้ผมต้องโฟกัสเยอะมาก ละครก็ต้องถ่าย คอนเสิร์ตก็ต้องทำ ผมจะมานั่งเอาใจเราไว้กับสิ่งเหล่านี้ทำไม ขอโฟกัสสิ่งที่เราต้องทำให้ดีที่สุดก่อนครับ แฟนผมเขาดีอยู่แล้ว เขาดีกับผมมาตลอด ผมไม่จำเป็นต้องทำให้มันไม่ดีครับ (ต่อยืนยันว่าไม่เคยนอกใจแฟนใช่ไหม) ผมโอเคกับมีนมาโดยตลอด ถึงผมไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ผมก็ยืนยันว่าความรักที่ผมให้เขามันยังดีอยู่ตลอดครับ ข่าวไม่ได้กระทบความสัมพันธ์อะไรเลยครับ”

       นอกจากนี้ ต่อ ยังเล่าถึงโมเมนต์สุดพิเศษ หลังจากแฟนสาวทำเซอร์ไพรส์ด้วยการส่งดอกไม้เพื่อให้กำลังใจจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำเอาเจ้าตัวยิ้มและแฮปปี้ไม่น้อย เรียกว่าแม้ตัวใกล้ แต่ใจกับกำลังใจนี่ติดขอบเวทีเลยทีเดียว

ภาพ @nmeen