“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ขึ้นทำเนียบนางเอก 200 ล้าน เตรียมแพ็คกระเป๋าบินพบปะแฟนภาพยนตร์ Friend Zone

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ขึ้นทำเนียบนางเอก 200 ล้าน เตรียมแพ็คกระเป๋าบินพบปะแฟนภาพยนตร์ Friend Zone

       ประเดิมต้นปีกันแบบเฮงๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยผลงานชิ้นล่าสุดของเธออย่างภาพยนตร์เรื่อง Friend Zone…ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ของค่าย GDH ที่ประสบความสำเร็จและทำรายได้ถล่มทลาย พร้อมทั้งยังพาเธอขยับขึ้นทำเนียบเป็นนางเอก 200 ล้านได้อีกด้วย

       โดย ใบเฟิร์น ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสำเร็จครั้งนี้ว่า เป็นสิ่งที่เหนือความคาดหมายมากๆ เพราะตอนทำงานกันทุกคนทุกฝ่ายต่างก็ตั้งใจทำออกมาให้เต็มที่ที่สุด ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของตัวหนังเองที่จะส่งต่อความสุขให้กับแฟนๆ พอวันที่หนังประสบความสำเร็จก็ดีใจ และเร็วๆ นี้ยังต้องเตรียมแพ็คกระเป๋าเพื่อเดินทางไปพบปะแฟนๆ ในหลายประเทศที่นำภาพยนตร์ไปฉายอีกด้วย

       “ตอนนี้ก็ประมาณ 200 ล้านนะคะ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังไว้มาก เพราะตอนที่ทะลุ 100 ล้านก็ดีใจตื่นเต้นกันมาก เร็วๆ นี้ก็เตรียมตัวไปเดินสายพบปะแฟนภาพยนตร์ที่เขาคอนเฟิร์มมา คร่าวๆ ตอนนี้ก็ประมาณ 13 ประเทศ รวมไปถึงผลงานต่อเนื่อง อาทิ ที่เมืองจีนตอนนี้ก็มีทาบทามเล่นซีรีส์เข้ามา แต่ก็ต้องรอดูทางคิวงานของเราก่อนว่าลงตัวไหม ถามว่าเสียดายไหมก็เสียดายค่ะ แต่ก็อยู่กับเวลาและโอกาส ความลงตัวค่ะ ที่ผ่านมาก็ได้รับการติดต่อมาต่อเนื่องนะคะ ทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ค่ะ ถ้าไปเราก็ต้องไปที่โน้นเวลานานเลย ซึ่งถ้าต้องไปจริงๆ ก็คงต้องรอเคลียร์คิวงานกับทางนี้ให้ได้ก่อนค่ะ ถ้ามีโอกาสไปจริงๆ ก็ถือว่าเป็นโชคของเรา”

       สำหรับกำหนดการเดินทางพบปะแฟนภาพยนตร์ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นของการคุยและเคลียร์คิวงาน ว่าสามารถเดินทางไปที่ประเทศใดบ้าง ซึ่งในใจเธอเองก็อยากเดินทางไปเจอกับแฟนๆ ให้ได้มากที่สุด พร้อมทั้งยังขอบคุณไปยังผู้ชมและแฟนภาพยนตร์ในหลายๆ ประเทศที่ชื่นชอบและรอติดตามเพื่อจะได้พบปะกัน