“เก้า สุภัสสรา” ยอมรับ “เชา ชวลิต” เป็นคนพิเศษ ขอบคุณช่อดอกไม้ในวันวาเลนไทน์

“เก้า สุภัสสรา” ยอมรับ “เชา ชวลิต” เป็นคนพิเศษ ขอบคุณช่อดอกไม้ในวันวาเลนไทน์

       จะเรียกว่าเปิดตัวก็จะไม่ใช่ จะบอกว่าไม่มีอะไรก็ไม่เชิง สำหรับรักครั้งใหม่ของนักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา หลังถูกแฟนๆ จับตาความสัมพันธ์กับหนุ่มแขนล่ำสวมเสื้อสีขาว เจ้าของช่อดอกไม้ในวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ว่าสถานะตอนนี้เป็นหนุ่มที่กำลังคุยรู้ใจหรือเปล่า แถมยังมีการเปิดวาร์ปว่าหนุ่มคนนั้นคือ เชา ชวลิต หรือที่หลายคนคุ้นตาในบทบาทของผู้หมวดสุดหล่อ จากละครเรื่องเลือดข้นคนจ้างนั่นเอง

       ซึ่งล่าสุด เก้า ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ตอนนี้กำลังคุยกันอยู่จริงๆ ใช้เวลาทำความรู้จักกันมาได้พักใหญ่ โดยการแนะนำของเพื่อน แม้สถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ยังไม่อยากเรียกว่าเป็นแฟน แต่ก็ยกให้เป็นหนุ่มคนพิเศษ ที่ผ่านมาพูดคุยกันหลายเรื่องและฝ่ายชายก็เป็นคนที่ไลฟ์สไตล์หลายๆ อย่างตรงกัน สาเหตุที่ไม่อยากรีบร้อนเรื่องความรักก็เป็นเพราะวัยที่โตขึ้น จึงต้องใช้เวลาพิจารณาในหลายๆ ด้าน และหากวันที่อะไรหลายๆ อย่างทำให้มั่นใจแล้ว ก็พร้อมที่จะเปิดตัวเป็นแฟนให้ทุกคนได้ร่วมแสดงความยินดี

       “วานเลนไทน์ก็เป็นวันพิเศษ เพราะเราไม่เคยได้ดอกไม้มานานมากๆ เราอยากเก็บเป็นความทรงจำว่าเรามีความสุข และก็อยากให้คนที่ติดตามเราก็เห็นว่าวันนั้นเรามีความสุข ที่ต้องปิดหน้าเพราะเขาอาย เขาเองไม่ได้กลัวว่าคนจะจับผิดไหม เพราะเราสองคนก็ใช้ชีวิตกันปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้ปกปิดอะไรค่ะ

       เขาดูเป็นคนมีทัศนคติที่ดี มีปัญหาอะไรที่เข้ามาเราก็คุยกับเขาได้ ไลฟ์สไตล์เราสองคนก็ปกติธรรมดา ยังไม่ได้ว่ามันมีอะไรที่ต่างกัน สถานะตอนนี้ก็ยังไม่ได้ขยับเป็นแฟน มีความรู้สึกดีๆ ก็มีให้กันนะคะ แต่เก้าแค่ยังไม่รู้สึกว่ามันจะต้องใช้คำนั้นเท่าไหร่ พอเราโตขึ้นเรามีก็ปัจจัยอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องเป็นเหตุผลด้วย แต่ก็ให้พี่เขาเป็นคนพิเศษนะคะ มีการคุยกันปรึกษากันทุกเรื่องค่ะ”

       ส่วนสาเหตุที่ยังไม่อยากลงรูปคู่กันในโซเชียล เป็นเพราะเกรงใจฝ่ายชาย ไว้ถ้ามีโอกาสที่เหมาะสมแฟนๆ ก็อาจจะได้ฟินกับภาพคู่ก็ได้