“ป๊อป ปองกูล” ย้ำผิดเอง วอนอย่าพาดพิงบุคคลอื่น ด้าน “พี่ฉอด” โพสต์ข้อคิดผ่านอินสตาแกรม ยืนยันไม่ได้เข้าข้าง แต่ขออยู่ข้างๆ

“ป๊อป ปองกูล” ย้ำผิดเอง วอนอย่าพาดพิงบุคคลอื่น ด้าน “พี่ฉอด” โพสต์ข้อคิดผ่านอินสตาแกรม ยืนยันไม่ได้เข้าข้าง แต่ขออยู่ข้างๆ

       แม้กระแสจะเบาลงไปแล้ว แต่ประเด็นข่าวของศิลปินหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ก็ยังคงเป็นเรื่องที่หลายคนติดตาม โดยแฟนเพลงส่วนใหญ่ต่างออกมาส่งกำลังใจให้ ป๊อบ ก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ และใช้ความผิดพลาดเป็นบทเรียน ขณะเดียวกันก็ยังมีหลายๆ คนที่ออกมาวิจารณ์ถึงการกระทำที่เกิดขึ้นต่อเนื่อง แถมยังมีการพาดพิงไปถึงบุคคลอื่นๆ

       โดย ป๊อบ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลโดยการโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้งในทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้ทวีตข้อความว่า

       “สำหรับผม ทุกคำวิจารณ์ คำด่าคำว่า ผมยินดีรับ และพิจารณานำมาปรับปรุงตัว แต่สิ่งที่ผมอยากขอร้องก็คือ ตอนนี้อีกสองคนก็ยังโดนคนต่อว่า เหยียดหยามในสิ่งที่เธอทั้งสองไม่ได้ทำ ผมกราบขอร้อง อย่าไปที่เขาสองคนเลยครับ เขารับรู้อยู่ตลอด”

       ซึ่งก็มีหลายคนเข้าไปส่งให้กำลังใจนักร้องหนุ่มกันเพียบ พร้อมบอกว่าแล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดี เหมือนกับเพลงของ ป๊อบ ที่เคยร้องเอาไว้

ขณะที่บอสใหญ่อย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับ ป๊อบ ปองกูล และแก๊ง 4 แยกปากหวาน พร้อมทั้งให้ขอคิดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

       "ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ชีวิตต้องดำเนินต่อไป เรายังมีความรับผิดชอบที่มีต่อคนดูผู้มีอุปการคุณของเรา ทำผิดแล้วต้องแก้ไข ทุกคนล้วนมีเหตุผลให้กับชีวิตของตัวเอง เห็นกันมาตั้งแต่ก้าวแรก firststage ไม่ได้เข้าข้างแค่ยืนอยู่ข้างๆ” 

        พร้อมกันนี้ยังให้ความมั่นใจกับแฟนๆ ว่า คอนเสิร์ต สี่แยกปากหวาน ยังคงจะจัดขึ้นตามกำหนดการเดิม คือวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 แต่ตอนนี้ก็ต้องรอให้สภาพจิตใจของศิลปินกลับมาเต็มร้อยและพร้อมมอบความสุขให้แฟนๆ เหมือนเดิม