“แมท ภีรนีย์” เผยสัมพันธ์ “สงกรานต์” แฮปปี้ ดีใจแก๊งค์เฟอร์บี้เหนียวแน่น แม้โดนข่าวถล่ม

“แมท ภีรนีย์” เผยสัมพันธ์ “สงกรานต์” แฮปปี้ ดีใจแก๊งค์เฟอร์บี้เหนียวแน่น แม้โดนข่าวถล่ม

       เปิดตัวลุคใหม่กลายเป็นสาวผมสั้น สำหรับ แมท ภีรนีย์ หลังจากมีกระแสดราม่าถาโถมไม่หยุดหย่อน และแน่นอนว่าการตัดสินใจตัดผมสั้นในครั้งนี้ ก็มีหลายคนนำไปโยงกับประเด็นเรื่องความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าเริ่มมีปัญหา เพราะก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตแคปภาพ แมท ที่ไปตอบกลับคอมเมนต์เพื่อนๆ บนโซเชียลว่า “อกหัก”

       โดยเธอได้อธิบายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ว่า เรื่องความรักไม่ใช่เหตุผลในการปรับลุคตัดผมสั้น แต่เป็นเพราะอยากลองเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ บ้าง บวกกับเพิ่งจะปิดกล้องถ่ายทำละคร จึงตัดสินใจหั่นผมให้รู้สึกสบายก็เท่านั้นเอง

       “ไม่มีอะไรเลยค่ะ เป็นเพราะว่าตอนนี้หน้าร้อน และละครก็ถ่ายจบแล้วค่ะ ก็เลยอยากตัดผมสั้นบ้าง ไม่ได้มีอะไรโยงถึงเรื่องความรักเลยค่ะ เพราะว่าตอนนี้ก็ปกติค่ะ

       กับแก๊งค์ก็เพิ่งมีนัดเจอกันค่ะ หลังจากไม่เจอกันมานาน วันนี้ก็มีการพูดคุยกันหลายเรื่องค่ะ หลักๆ จะเป็นเรื่องช่องที่จะต้องทำงานด้วยกันในวันที่ 2 มีนาคมที่จะถึงนี้ จริงๆ แก๊งค์เราก็แข็งแรงและเหนียวแน่นอยู่แล้วนะคะ ที่ผ่านมาก็เหมือนเดิมกันตลอด ถ้าว่างตรงกันก็เจอกันบ้าง คุยกันบ้าง แต่ถ้าช่วงที่งานเยอะด้วยกันทั้งหมดกลุ่มก็จะเงียบๆ ไปบ้างค่ะ”

       นอกจากนี้ แมท ยังตอบถึงประเด็นข่าวของหวานใจอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังมีคำสั่งย้ายเข้ากรมแบบเร่งด่วน โดยเธอบอกว่าไม่ทราบรายละเอียดถึงเรื่องดังกล่าว ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถตอบได้ แต่เชื่อว่าเป็นเหตุผลที่ทางผู้ใหญ่ได้พิจารณามาดีแล้ว