ไทยเป็นเจ้าภาพ Miss World 2019 เตรียมต้อนรับสาวงาม 130 ประเทศ พฤศจิกายนนี้

ไทยเป็นเจ้าภาพ Miss World 2019 เตรียมต้อนรับสาวงาม 130 ประเทศ พฤศจิกายนนี้

       ไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด Miss World 2019 รอบตัดสิน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยจะได้จัดการประกวดมิสเวิลด์ โดยรายละเอียดการจัดงานจะมีการแถลงในวันที่ 18 ก.พ.นี้ ทั้งนี้ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ รองอันดับ 1 Miss World 2018 จะร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย  

       ถือเป็นข่าวดีของคนไทยและแฟนนางงามชาวไทย หลังจากเพจ Miss World ออกมาประกาศข่าวดีว่า ประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าภาพจัดการประกวด Miss World ครั้งที่ 69 พร้อมกับมีการเผยแพร่ VTR การประกวดออกมาให้ได้เห็นกันด้วย ถือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการประกวด Miss World

       โดย คุณจูเลีย มอร์ลีย์ เธอบอกว่า เธอมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้จัดการประกวด Miss World 2019 รอบตัดสินในประเทศไทย จากนี้ไปเราจะมีจุดหมายเป็นดินแดนแห่งรอยยิ้ม สวรรค์ของนักท่องเที่ยวและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่จะต้อนรับชาวต่างชาติได้ดีที่สุดในโลก และการได้ใช้เวลาที่นี่ ทำให้เธอเห็นว่าประเทศไทยได้รับฉายา “สยามเมืองยิ้ม” ได้อย่างไร เพราะผู้คนที่ประเทศไทยเป็นมิตร และมีรอยยิ้มให้กับทุกคนจริงๆ

       ส่วนรายละเอียดทั้งหมดในการประกวด จะมีการจัดการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 โดยจะมี คุณจูเลีย ประธานการประกวด บาเนซา ปอนเซ สาวงามจากแม็กซิโก ผู้ครองตำแหน่ง Miss World 2018 และผู้ครองตำแหน่งควีนทั้ง 5 ประเทศ ซึ่งจะมี นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ เจ้าของตำแหน่งควีน ออฟ เอเชีย สาวงามตัวแทนประเทศไทยร่วมงานแถลงข่าวด้วย

       สำหรับข่าวการจัดการประกวด Miss World ที่ประเทศไทยนั้น มีแฟนนางงามพูดถึงมาสักระยะแล้ว เนื่องจากเมื่อกลางเดือน มกราคมที่ผ่านมา มีภาพของคุณจูเลีย และสาวงามตำแหน่ง Miss World เดินทางเข้าพบ คุณสนธยา กุลปลื้ม นายกเมืองพัทยา เพื่อหารือและเตรียมการประกวดที่เมืองพัทยา ในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้