“ปู ไปรยา” ลุ้นประกาศแต่ง “แมทธิว” ปีหน้า เขินหากฝ่ายชายขอก็พร้อมตอบตกลง

“ปู ไปรยา” ลุ้นประกาศแต่ง “แมทธิว” ปีหน้า เขินหากฝ่ายชายขอก็พร้อมตอบตกลง

       รักแท้ไม่แพ้ระยะทางมีจริง พิสูจน์แล้วจากความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว ปู ไปรยา กับหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ แมทธิว บราก เพราะแม้ว่าจะอยู่ห่างกันไกลเท่าไหร่ แต่ความเข้าใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะมันสามารถทำให้คนสองคนจับมือกันเดินผ่านปัญหาเรื่องระยะทางมาได้

       ล่าสุดฝ่ายชายเดินทางมาลงทุนธุรกิจใหม่ เป็นบริษัทโปรดักชั่นเฮาส์ที่ประเทศไทย พร้อมทั้งได้กำลังใจดีจากแฟน ก่อนจะแย้มๆ ข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ ว่าตอนนี้เริ่มมีการคุยกันมากขึ้น ไม่แน่อาจเป็นปีหน้านี้ ส่วน ปู เองก็ยอมรับว่าตอนนี้ลุ้นอยู่เหมือนกัน และถ้าฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เธอก็พร้อมตอบตกลง

       “เขาบอกเราเป็นเนื้อคู่เขาค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้เราก็มองถึงอนาคต เราทั้งคู่มีความฝันที่จะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ ก็เลยขอโฟกัสกับงาน ณ เวลานี้ แต่ไม่ใช่เรื่องที่ว่าจะเกิดหรือไม่เกิด แต่ดูเรื่องกาลเวลามากกว่า ถ้ามันเหมาะสมเมื่อไหร่ก็เป็นตอนนั้นค่ะ

       ตัวเขาเองก็อยากให้เรื่องนี้มันเซอร์ไพรส์ด้วย ส่วนผู้หญิงทุกคนก็ลุ้นอยู่แล้วค่ะ มันมาถึงจุดนี้แล้ว ส่วนตัวก็ดีใจแต่ก็รอดูว่าจะเป็นยังไงค่ะ สิ่งที่ทำให้เราตันใจร่วมกันก็คือ วันที่เรากลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ เราเจอกันเรายังยิ้ม หัวเราะด้วยกันได้อยู่ ก็น่าจะเห็นได้ชัดว่าเราจะอยู่ด้วยกันได้ค่ะ”