“อนันดา” แก้ข่าวไม่ใช่นักแสดงสายติสท์ทำแฟนไฮโซท้อง

“อนันดา” แก้ข่าวไม่ใช่นักแสดงสายติสท์ทำแฟนไฮโซท้อง

       งานเข้าแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับนักแสดงชื่อดัง อนันดา แอเวอร์ริ่งแฮม เพราะจู่ๆ ก็มีชื่อเข้าข่ายเป็นหนึ่งในพระเอกติสท์ที่กำลังมีข่าวทำแฟนสาวไฮโซตั้งท้อง พร้อมเตรียมประกาศแต่งงานแบบฟ้าแล่บ

       โดยเจ้าตัวออกมายืนยันถึงเรื่องดังกล่าวว่า คนในข่าวไม่ใช่ตัวเอง ปกติไม่ค่อยติดตามข่าวแบบนี้สักเท่าไหร่ เพราะถือว่าข่าวเกิดขึ้นมาไม่นานก็หายไป แต่กับข่าวที่เกิดขึ้นนี้ มีหลายคนถาม พร้อมทั้งส่งผลกระทบต่อแฟนสาว เลยต้องออกมาชี้แจง ส่วนตัวยังไม่คิดถึงขั้นแต่งงาน แต่ถ้าข่าวลือเรื่องท้องเป็นเรื่องจริงก็ไม่อยากปิดบัง เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี

       “ผมขอแก้ข่าวก่อนเลย เพราะข่าวนี้มันผิดตั้งแต่ต้นครับ จริงๆ ผมไม่ใช่สายติสท์นะครับ ผมสายแบ๋วครับ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับจริงๆ ผมไม่ได้เป็นคนที่ติดตามข่าวแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่ข่าวนี้คนถามผมมาเยอะมากครับ ตอนแรกก็งงว่าเรื่องเพ้อเจ้ออะไรเนี่ย ยิ่งเรื่องแต่งงานเพราะท้องผมมองว่ามันเรื่องใหญ่ ในส่วนแฟนก็ตกใจนิดนึงนะ เพราะเขาไม่ได้อยู่ในวงการนี้ พอเพื่อนถามเขาก็เครียดเหมือนกัน ผมเองก็ต้องอธิบายกับเขาว่า ข่าวมันเกิดขึ้นมาไม่ต้องไปมองให้เป็นเรื่องซีเรียส ผมเองก็ไม่ได้จะไปจัดการกับข่าวที่ไม่ซีเรียสอะไรแบบนี้อยู่แล้วครับ แล้วถ้ามันมีเรื่องนี้จริงๆ ผมจะไม่ปล่อยให้เป็นข่าวลือครับ เพราะผมมองว่าเป็นเรื่องที่น่าแสดงความยินดีนะ

       คือตัวเขากับครอบครัวเขาก็ค่อนข้างจะควบคุมสถานการณ์ได้ดีมาก ซึ่งก็ช่วยให้มันไม่มีดราม่า เพราะทางเขากับครอบครัวก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เรา ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานขนาดนั้น เพราะอย่างที่เคยบอกเรื่องการแต่งงาน การมีครอบครัวเป็นจุดหมายที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้น ถ้ามันเกิดขึ้นก็เกิดขึ้น แต่ไม่ได้แอนตี้เพราะมันไม่ใช่เป้าหมาย”