“บุ๋ม ปนัดดา” จดทะเบียนหย่าสามี “เอก เอกรินทร์” ยุติเส้นทางรัก 4 ปี

“บุ๋ม ปนัดดา” จดทะเบียนหย่าสามี “เอก เอกรินทร์” ยุติเส้นทางรัก 4 ปี

       ปิดฉากรักส่งท้ายปีกันอีกคู่ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ที่ล่าสุดออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจแยกทางกับสามี เอก เอกรินทร์ แล้ว หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานาน 4 ปี ที่ผ่านมาพยายามประคับประคองความสัมพันธ์มาเกือบปี สาเหตุหลักมาจากเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกัน

       โดยสื่อบันเทิงชื่อดังอย่าง ไนท์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยบทสัมภาษณ์ บุ๋ม ก่อนเดินทางไปแสวงบุญที่ประเทศอินเดีย ซึ่งเนื้อหาระบุว่าตอนนี้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง เพราะสามีเก็บข้าวของย้ายออกจากบ้านย่านรามอินทรา หลังพูดคุยถึงเส้นทางชีวิตของแต่ละฝ่ายที่ระยะหลังไม่ค่อยลงตัว โดยต่างฝ่ายต่างขอกลับไปใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง เป็นการยุติสัมพันธ์ด้วยความเข้าใจไม่ได้มีปากเสียงหรือปัญหาขัดแย้งอย่างใด

       “บุ๋มคุยกับเขาอย่างเปิดอก ถามถึงความสุขและความฝันของเขา ซึ่งบางทีก็ไม่ได้เป็นเหมือนของเรา ต่างคนต่างมีความสุของตัวเอง ดังนั้นถ้าอยู่ด้วยกันอาจจะเสียเวลา ส่วนธุรกิจฟิตเนสย่านเกษตร-นวมินทร์ที่ลงทุนทำด้วยกันก็ยังคงทำเหมือนเดิม เพราะตกลงเดินหน้าความเป็นเพื่อนต่อ ชีวิตบุ๋มก็ยังเดินหน้าต่อไปทำงานด้วยความสุข ได้ช่วยเหลือคนตามสมควรและโฟกัสเรื่องลูกเต็มที่  บุ๋มอยากทำฝันให้ลูก เพราะอันดามันอยากเป็นหมอ

       บุ๋มเสียใจ ไม่ได้มีความสุขอย่างที่หลายคนคิด ลูกกับงานทำให้บุ๋มต้องไปต่อ ไม่มีใครอยากเลิกกับสามีแต่เมื่อมันไปต่อไม่ได้เราก็ต้องตัดสินใจ ถามว่าเข็ดกับความรักไหม ก็ต้องบอกว่าไม่ได้คาดหวังอะไร ไม่ได้ประกาศปิดประตูความรัก ถ้ามีคนอาสาเข้ามาดูแลบุ๋มก็ถือว่าชีวิตโชคดี แต่ถ้าไม่มีก็อยู่กับปัจจุบัน บุ๋มมีลูก มีครอบครัว มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ บุ๋มขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้าใจบุ๋ม”

       ขณะที่โซเชียลมีเดียของ บุ๋ม ก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจล้นหลาม พร้อมกันนี้หลายคนยังบอกว่า ข่าวเตียงหักครั้งนี้เป็นข่าวที่ช็อกวงการจริงๆ เพราะคู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่ขยันโชว์หวานกันตลอด และก็ไม่มีวี่แววว่าความสัมพันธ์จะต้องสะดุด แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่และให้กำลังใจในการเดินทางใช้ชีวิตต่อ