“เป๊ก ผลิตโชค” วางแผนชวนเพื่อนจัดทริปพักผ่อนหลังลุยงานหนัก ยังไม่พร้อมรับงานแสดง

“เป๊ก ผลิตโชค” วางแผนชวนเพื่อนจัดทริปพักผ่อนหลังลุยงานหนัก ยังไม่พร้อมรับงานแสดง

       เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่คิวงานแน่น..แน่นจนวันสุดส่งท้ายของปี 2561 สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค โดยตลอดปีที่ผ่านมานี้เราได้เห็นทั้งงานเพลง คอนเสิร์ต การตะลุยเวิร์ลทัวร์ ถือว่าเป็นปีที่เห็น เป๊ก ทำงานหนักมากอีกปีหนึ่ง ซึ่งช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ เจ้าตัวก็ตั้งใจจะทำงานเพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีให้แฟนๆ ก่อน จากนั้นคอยชวนแก๊งค์เพื่อนจัดทริปเที่ยวพักผ่อน หลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งปี

       “ช่วงปีใหม่ไม่ได้พักเลยครับ ยังต้องทำงาน แต่ว่าหลังจากจบงานช่วงปีใหม่ก็คงได้พักผ่อนกับเพื่อนๆ ครับ ในหัวตอนนี้ยังไม่มีแพลนกันแน่ชัดว่าจะไปไหนกัน แต่ก็คงหาที่พักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาตลอดครับ”

       ส่วนปีหน้าผลงานส่วนใหญ่ของ เป๊ก ที่เราจะได้เห็นกันก็ยังคงเป็นการร้องเพลง ยอมรับว่าที่ผ่านมาได้รับการติดต่อให้เล่นละครบ้าง แต่ด้วยความไม่ถนัดในเรื่องการแสดง และเรื่องเวลาที่ต้องใช้ในการถ่ายทำนาน จึงทำให้ไม่สามารถรับเล่นได้ ในโอกาสหน้าหากจังหวะเวลาเหมาะสม กับบทบาทที่ชอบก็มีความเป็นไปได้ที่แฟนๆ จะได้เห็นผลงานละครในรอบหลายปีของ เป๊ก ก็ได้

       “งานแสดงตอนนี้ก็ยังไม่ใช่ตอนนี้ อยากเน้นเรื่องการร้องเพลงก่อนเป็นอันดับแรก ถ้ามีโอกาสก็อยากจะรับไว้ แต่ขอดูบทและสคริปและเวลาด้วย ที่ผ่านมาก็มีการติดต่อเข้ามานะครับ แต่อย่างที่บอกว่าต้องใช้เวลานาน (เสียดายไหม) ไม่ขนาดนั้นนะครับ เพราะว่าอย่างที่บอกว่าเป็นงานไม่ถนัดครับ เพราะผมเป็นสายนักร้อง แต่ถ้าจะให้ลองก็ทำได้ครับ แต่ว่าก็คงไม่ใช่ตอนนี้ คงไปอีกสักพักหนึ่งเลยครับ”