“อั้ม พัชราภา” แพลนวันเกิดทำบุญกับครอบครัว เข้าใจคนลุ้นสานสัมพันธ์ “ไฮโซพก”

“อั้ม พัชราภา” แพลนวันเกิดทำบุญกับครอบครัว เข้าใจคนลุ้นสานสัมพันธ์ “ไฮโซพก”

       วนมาครบอีกหนึ่งปีแล้ว สำหรับวันคล้ายวันเกิดของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่ผ่านมามักเป็นที่ฮือฮาของแฟนคลับตลอด ไม่ว่าจะเป็นธีมในการจัดงาน เสื้อผ้าหน้าผม หรือแม้แต่เหล่าเซเลบที่แวะเวียนมาร่วมอวยพร

โดยในปีนี้ อั้ม บอกว่าไม่ได้มีแพลนในการจัดปาร์ตี้อะไรที่ยิ่งใหญ่มาก ทุกอย่างก็คงเป็นไปแบบธรรมดาเรียบง่าย นั่นก็คือการวางแผนพาครอบครัวเดินทางไปทำบุญ ส่วนปาร์ตี้วันเกิดก็อาจจะมีเพื่อนๆ จัดให้แบบเล็กๆ น้อยๆ

       “ปีนี้ไม่มีแพลนอะไรเลยค่ะ มีเพื่อนๆ ชวนทุกวันค่ะ ส่วนปาร์ตี้ก็ไม่มีเลยค่ะ ยังไม่คิดว่าจะจัดอะไรหรือเปล่า แต่ก็มีเพื่อนๆ นัดออกไปทานข้าว ช่วงนั้นต้องออกทุกวันเลยค่ะ ก็ลุ้นอยู่ว่าจะโดนเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า ส่วนเรื่องของขวัญก็ไม่ได้อยากได้อะไรมากค่ะ เพราะยิ่งโตขึ้นเรื่องของขวัญก็ไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่”

       นอกจากนี้ยังเผยถึงสถานะกับเพื่อนชายอย่าง ไฮโซพก หลังมีภาพเดินทางไปลอยกระทงด้วยกัน บวกกับก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวแอบกุ๊กกิ๊กกัน ก็ทำเอาแฟนคลับลุ้นให้ อั้ม กับ ไฮโซพก ลงเอยกันแบบแฮปปี้ แต่งงานนี้เจ้าตัวยืนยันว่าสถานะยังเป็นแค่เพื่อนกัน เพราะสนิทและอยู่ด้วยกันมานานแล้ว หัวใจตอนนี้ยังโสดนะ

       “ไม่ได้เป็นคนพิเศษหรอกค่ะ เป็นเพื่อนๆ กัน ช่วงนี้ก็จะเจอกันบ่อย เพราะว่ามีวันเกิดเพื่อนเยอะ ถามว่าพัฒนากได้ไหมตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ หัวใจโสดไหมโสดนะคะ เพราะว่าคนอื่นๆ ที่เห็นก็คือเพื่อนกันที่อยู่กันมานานแล้ว ไม่มีอะไรเลยค่ะ”