“แพท ณปภา” ยืนยันยังไม่รีเทิร์น “เบนซ์” แจงกุหลาบแดงแค่แสดงความยินดีวันครบรอบ

“แพท ณปภา” ยืนยันยังไม่รีเทิร์น “เบนซ์” แจงกุหลาบแดงแค่แสดงความยินดีวันครบรอบ

                กลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว แพท ณปภา กับสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ ภายหลังจากที่ แพท ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ขอยุติบทบาทการเป็นสามีภรรยาแล้ว เหลือไว้เพียงแต่บทบาทแม่ จนมีหลายคนต่างเข้าไปให้กำลังใจล้นโซเชียล แต่ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากฝ่ายสามี โดย เบนซ์ นำช่อดอกกุหลาบสีแดง ไปมองให้ แพท ถึงบ้าน ซึ่งหลายคนสงสัยว่าเป็นการง้อขอคืนดีหรือเปล่า

                โดย แพท ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นนี้ว่า จริงๆ แล้วช่อดอกไม้ดังกล่าวเป็นช่อดอกไม้แสดงความยินดี เพราะ 20 พฤศจิกายน เป็นครบรอบแต่งงานของเธอและเขา ณ ตอนนี้ยังไม่มีสัญญาณการรีเทิร์นแต่อย่างใด

                “ดีค่ะ ก็ได้ช่อดอกไม้ค่ะ ต้องดีใจเป็นธรรมดา และมันก็เป็นวันดีดี จะให้ตอนไหนก็ดีใจหมดค่ะ มันเป็นดอกไม้ครบรอบสองปีค่ะ ในการ์ดก็เขียนเอาไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นการ์ดครบรอบสองปี และก็ให้มีความสุขตลอดไปค่ะ เขาเอามาวางไว้ตอนตีสี่ครึ่งค่ะ ไม่แน่ใจว่ามาทางไหนเหมือนกัน ไม่ได้ถาม แต่ทราบจากข้อความที่เขาบอกว่าเอาดอกไม้มาวางไว้หน้าบ้านค่ะ (เขาง้อหรือเปล่า) แพทตอบแทนเขาไม่ได้นะคะ แต่แพทสามารถตอบในส่วนแพทได้ว่า เมื่อวานเป็นวันครบรอบแต่งงานกับเขาสองปี แล้วเขาก็ไม่เคยพลาดค่ะ มันเป็นความรู้สึกที่ดี ก็ขอบคุณมากๆ ที่ยังให้ความสำคัญกับวันนี้

                (เราใจแข็งหรือเปล่า) จริงๆ แพทไม่ได้แข็งมาตั้งแต่แรกนะคะ เพราะถ้าแพทแข็งมันจะไม่เป็นแบบนี้แน่นอน มันบอกไม่ได้ เอาเป็นว่าตอนนี้แพทตัดสินใจไปแล้ว และการที่แพทตัดสินใจไปแล้ว มันเหมือนแทบจะไม่ต้องตัดสินใจอะไร เพราะแพทอยู่ในจุดนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่ได้มีการเปลี่ยนจุด แค่เพิ่มสถานะว่าจะมีบทบาทภรรยาเข้ามาไหม และ ณ ตอนนี้มันยังไม่มีค่ะ เราเป็นพ่อเป็นแม่ แพทกับพี่เบนซ์ไม่มีทางเลิกคุยกันแน่นอน เพราะเรามีลูกด้วยกันแล้ว เรายังต้องคุยกันตลอด และเราก็ยังต้องเจอกันตลอด”

                ขณะที่คอมเม้นท์จากโซเชียลมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน หากจะคืนดีหรือกลับมาปรับความเข้าใจกัน ก็อยากจะให้ แพท ใช้เวลาในการคิดตัดสินใจ หรือหากจะไม่ไปต่อ ขอกลับไปเป็นเพื่อน ไปทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องเรซซิ่ง ก็ต้องเคารพในการตัดสินใจของทั้งสองคน