“แต้ว ณฐพร” ตื่นเต้นร่วมโชว์บนคอนเสิร์ต “เบิร์ด ธงไชย” ปัดไม่ชวน “แมท” ไปชมตอกย้ำข่าวแก๊งค์แตก

“แต้ว ณฐพร” ตื่นเต้นร่วมโชว์บนคอนเสิร์ต “เบิร์ด ธงไชย” ปัดไม่ชวน “แมท” ไปชมตอกย้ำข่าวแก๊งค์แตก

       ยังคงเป็นกระแสให้สื่อจับตามองอยู่ตลอด สำหรับความสัมพันธ์ของสาวๆ ในแก๊งค์เฟอร์บี้ เพราะล่าสุดหนึ่งในสมาชิกอย่าง แต้ว ณฐพร ได้รับโอกาสในการขึ้นไปเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน DREAM JOURNEY เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา โดย แต้ว ใช้เวลาซ้อมอย่างหนักตลอด 1 เดือนเต็ม เพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุด แถมยังชวนเพื่อนสนิทไปร่วมให้กำลังใจ

       แต่ไหงเลยงานนี้กลับมีคนโฟกัสว่าสาวๆ ในแก๊งค์เฟอร์บี้จะเดินทางไปชมหรือเปล่า โดยเฉพาะ แมท ภีรนีย์ ที่จู่ๆ ก็มีข่าวลือว่า แต้ว ตั้งใจที่จะไม่ชวน แมท ไปร่วมชม โดยเธอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง และไม่อยากให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่บั่นทอนความรู้สึก เพราะตอนนี้ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปในความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในแก๊งค์

       “ดีใจมากค่ะ สนุกมาก ชอบมากเลยค่ะ ไม่อยากให้จบเลย เพราะแต้วชื่นชอบพี่เบิร์ดมากๆ พอได้ร่วมเป็นหนึ่งในโชว์ก็ดีใจค่ะ ใช้เวลาในการเตรียมความพร้อมประมาณเดือนเดียวค่ะ แต่ก็พยายามตั้งใจ ทุ่มเทให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถามว่ากดดันไหม กดดันมากเหมือนกันค่ะ แต่เราก็อยากจะทำทุกๆ โมเม้นต์ให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตค่ะ

       จริงๆ แต้วเชิญทุกคนเลยนะคะ ชวนหลายคนมากเพื่อให้เข้าไปชมด้วยกัน ด้วยความที่อยากให้เขาไปดู (ชวนเพื่อนแก๊งค์เฟอร์บี้ไหม) ชวนค่ะ (จับตามมองว่าไม่ชวนแมท) ก็จับตามองกันอยู่แล้วหรือเปล่าคะ แต้วว่ามันไม่มีอะไรให้น่าจับตามองไปมากกว่าเดิม สำหรับแต้วยังไงตอนนี้ก็เหมือนเดิม เราก็ยังเป็นกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ที่คอยไปกินข้าวกัน นัดรวมตัวเที่ยวกัน แชร์กันเท่านั้นเอง และตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันเหมือนเดิม ไม่มีเหตุผลที่เราจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของเรามันเปลี่ยนหรือแย่ลงค่ะ”

       นอกจากนี้ แต้ว ยังบอกอีกว่าสถานะต่างๆ ไม่ว่าจะกับ แมท เองหรือเพื่อนในแก๊งค์เองยังเหมือนเดิม แม้จะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเหมือนที่ผ่านมา แต่ก็ถือว่ายังสนิทกันและรักกันเท่าเดิม