“ใหม่ ดาวิกา” ผวาหนักเจอโรคจิตตามเฝ้า เผยเคยหนักสุดขั้นแอบอ้างเป็นแฟน

“ใหม่ ดาวิกา” ผวาหนักเจอโรคจิตตามเฝ้า เผยเคยหนักสุดขั้นแอบอ้างเป็นแฟน

       ทำเอานักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา ผวาหนักมาก เมื่อจู่ๆ มีชายปริศนาบุกไปถึงร้าน Misstar Cafe by Davika โดยมีการแอบอ้างว่าเป็นเพื่อน และจะขอนั่งรอตรงนี้ โดยทำทีเป็นสั่งเครื่องดื่มรับประทาน และมีอาการแปลกๆ คือนั่งพูดคุยกับต้นกระบองเพชร เมื่อเห็นท่าไม่ดี พนักงานในร้านจึงตัดสินใจโทรแจ้งเธอ ก่อนที่จะให้ตำรวจเข้ามาเชิญตัวออกไป ก่อนที่จะกลับมาที่ร้านอีกครั้งหลังร้านปิด และนั่งรอจนถึงเวลาเที่ยงคืน

       โดย ใหม่ เล่าว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าเป็นเพื่อนมานั่งรอที่ร้านเพื่อรอเจอตัว ก่อนหน้านี้เองก็เคยมีเคสแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้ง และหนักสุดเคยมีคนแอบอ้างว่าเป็นแฟนมาอาละวาดถึงร้าน

       “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็มีโทรขอความช่วยเหลือจากตำรวจให้มาช่วย เพราะล่าสุดเจอบุคคลท่านหนึ่งมาหาที่ร้าน มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยพฤติกรรมก็คือเขาจะเข้ามาถามหาใหม่ และมีการอ้าวว่าเป็นเพื่อนกับใหม่ เขาก็จะทำทีว่ามานั่งสั่งเครื่องดื่มและรอบอกว่ารอเจอใหม่ ระหว่างรอก็มีการพูดคุยกับต้นกระบองเพชร จากที่ดูคิดว่าจะเป็นคนที่สติไม่ดี ทางร้านก็เลยโทรบอกใหม่ว่าอย่างเพิ่งเข้าร้าน บวกกับตอนนั้นสายตรวจผ่านมาพอดี เลยเชิญออกจากร้านไปก่อน และเขาก็กลับเข้ามาที่ร้านอีกตอนดึกช่วงประมาณ 3 ทุ่ม มานั่งมืดๆ ในลานจอดรถนานจนถึงเที่ยงคืนค่ะ

       คือเขาเข้ามาถึงจะไม่ได้ทำร้ายร่างกายใคร แต่ใหม่แค่รู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของพี่ๆ ที่อยู่ในร้านค่ะ เราไม่รู้ว่าเขามีอาวุธหรืออะไรที่อันตรายหรือเปล่า จริงๆ ใหม่เจอเคสแบบนี้บ่อยก และถ้ารู้สึกว่าอันตรายใหม่ก็จะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วย หนักสุดเคยเข้ามาอ้างว่าเป็นแฟนใหม่ก็เคยมีมาแล้วค่ะ เรื่องที่เกิดขึ้นใหม่ไม่ได้คิดจะแจ้งความเอาผิดอะไรขนาดนั้นค่ะ เพราะเท่าที่ทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคือเป็นคนสติไม่ค่อยดี เราก็รู้สึกว่าต้องเป็นเรื่องของครอบครัวเขาที่ต้องดูแลมาก ว่าอย่าปล่อยออกมา”

       เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้หนุ่มคนสนิทอย่าง เต๋อ ก็เป็นห่วงทั้งตัว ใหม่ และทีมงานที่อยู่ในร้าน ซึ่งตัว ใหม่ เองก็บอกว่าจะพยายามเพิ่มมาตรการความปลอดภัยให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อลูกค้าและพนักงานในร้าน