“ปู ไปรยา” ปัดส้มหล่น เสียบพรีเซ็นเตอร์แชมพูแทน “แมท”

“ปู ไปรยา” ปัดส้มหล่น เสียบพรีเซ็นเตอร์แชมพูแทน “แมท”

       แม้จะไม่ได้สนิทหรือรู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่ด้วยกระแสต่างๆ ที่เกิดขึ้นตอนนี้ก็ทำให้นักแสดงสาว ปู ไปรยา ถูกจับโยงเข้ามาเอี่ยวกับข่าวของนักแสดงสาว แมท ภีรนีย์ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะล่าสุดมีการเปิดตัวโฆษณาแชมพูยี่ห้อดังที่ แมท เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ โดยมีข่าวซุบซิบว่างานนี้มีการปลดกันกลางอากาศ ก่อนที่ส้มจะมาหล่นที่ ปู ได้รับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ป้ายแดง

       ซึ่ง ปู ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประเด็นดังกล่าวก่อนเกิดความเข้าใจผิดว่า สินค้าแบรนด์ดังกล่าวติดต่อเข้ามาก่อนหน้านี้ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว และก็มีการถ่ายทำโฆษณาเสร็จสิ้นไปนานก่อนที่ข่าวจะออกมาซะอีก

       “จริงๆ พรีเซ็นเตอร์ตัวนี้เข้ามาหลายเดือนแล้วค่ะ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นเลยค่ะ ปูไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว แต่ปูเคยอยู่ในจุดที่มันเป็นข่าวเยอะ ปูเห็นใจเขานะ เพราะปูเห็นใจทุกฝ่าย แต่รวมไปถึงคนอื่นๆ ที่มีผลกระทบกับข่าวที่เกิดขึ้น เรื่องนี้มันมีผลกระทบต่อจิตใจเขา เรื่องนี้ปูเลยออกมายืนยันว่าไม่มีใครเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์เพราะข่าวหรอกค่ะ

       ปูได้รับการติดต่อให้ทำงานนี้มาประมาณ 4-5 เดือนแล้วค่ะ และเราก็ถ่ายทำกันเสร็จนานแล้ว ก่อนที่จะมีข่าวออกมา ส่วนข่าวที่เกิดขึ้นปูกลัวที่จะกระทบจิตใจเขานะคะ ถึงเราจะไม่รู้จักกัน และเราก็ยังไม่ได้เข้าใจเนื้อหาข่าว และเหตุการณ์ได้มากกว่านี้ เลยไม่สามารถชี้แจงได้มากกว่านี้หรือเข้าข้างใคร แต่สิ่งเดียวที่พูดตอนนี้ก็คือเราไม่ได้เสียบแทนใครค่ะ เรารับมาก่อนอยู่แล้ว และเขาก็เป็นมา 2 ปีแล้ว 2 ปีเขาก็เปลี่ยนมาเป็นปู และอีก 2 ปีข้างหน้าเขาก็เปลี่ยนปูเป็นคนอื่นค่ะ”

       ส่วนงานในต่างประเทศตอนนี้ก็ยังคงต้องลุ้นกันต่อไป แต่ ปู ได้เล่าให้ฟังทิ้งท้ายว่า คงต้องรอเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้ก็อาจจะเห็นแค่การถ่ายแบบบนบิลบอร์ดไปก่อน ส่วนงานละครในไทยตอนนี้ยังไร้แพลน