“แพท ณปภา” หลั่งน้ำตากลางรายการ ยอมรับเลิก “เบนซ์” ขอโฟกัสหน้าที่แม่-ดูแลครอบครัว

“แพท ณปภา” หลั่งน้ำตากลางรายการ ยอมรับเลิก “เบนซ์” ขอโฟกัสหน้าที่แม่-ดูแลครอบครัว

       ปล่อยเป็นปัญหาคาราคาซังมานาน สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว แพท ณปภา กับสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ ภายหลังจากถูกศาลปล่อยตัว หลายฝ่ายก็ลุ้นและรอคอยคำตอบว่าตอนนี้สถานะครอบครัวยังปกติดีหรือไม่ และทั้งคู่ยังพร้อมที่จะจับมือฝ่าฟันกันไปต่อได้อีกไหม ก่อนที่จะมีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของฝ่ายชายที่ระบุว่า “รู้สึกกดดันที่ภรรยาต้องคอยถาม คอยให้สัมภาษณ์เรื่องครอบครัวผ่านสื่อ” ก่อนที่ แพท จะออกมาเปิดใจพร้อมน้ำตากลางรายการเพื่อยุติความเป็นสามีภรรยา

       โดย แพท ได้ออกมาพูดเปิดใจกลางรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดยยอมรับกับเพื่อนพิธีกร และท่านผู้ชมกลางรายการว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง แล้ว โดยไม่ขอระบุสาเหตุ ตอนนี้หน้าที่หลักที่สำคัญที่สุดที่เธอขอโฟกัสก็คือการเป็นคุณแม่ดูแลลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ต่อไป และทำงานเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวเท่านั้น พร้อมกับของดให้สัมภาษณ์ถึงอดีตสามีอีก

       “คนที่ได้ฟังพี่เบนซ์สัมภาษณ์ก็คงจะเข้าใจตรงกันแล้ว และแพทก็จะได้ยึกตามตรงนั้นเลย และหลังจากนี้ก็จะไม่พูดถึงพี่เบนซ์อีกเลย แพทตอบได้ในส่วนของแพทเท่านั้น ส่วนที่เกี่ยวข้องกับพี่เบนซ์แพทจะไม่ขอพูดถึงเลยน่าจะดีที่สุด

       ตอนนี้แพทก็ยังทำเหมือนเดิม คือ ทำงาน เลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว หน้าที่อื่นตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ แพทขอบคุณกำลังใจจากทุกคนมากๆ เพราะตอนที่แพทยังไม่ได้อ่านสัมภาษณ์ของพี่เบนซ์ แต่แพทเห็นว่าคนเข้ามาให้กำลังใจ จนเห็นเนื้อเรื่องก็เลยเข้าใจ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่เข้าใจแพท เพราะมีหลายคนที่ลุ้นและคาดหวังอีกแบบ พอวันนี้มันเกิดขึ้นแพทกลับสบายใจ เพราะไม่มีคอมเมนต์แบบนั้นแล้ว ขอบคุณที่ทุกคนเข้าใจ แพทก็เดินหน้าของแพทต่อไป

       ต่อไปนี้หน้าที่ที่ยังมีอยู่ก็คือเป็นแม่ของเรซซิ่ง ทำงานดูแลครอบครัว เป็นคุณแม่เลี้ยงลูก หน้าที่อื่นแพทคิดว่าแพทคงทำไม่ไหวแล้ว สุดท้ายสิ่งที่แพทพูดได้วันนี้ก็คือแพทเลือกแล้ว แพทเลือกที่จะเป็นแม่ของเรซซิ่งเท่านั้น และเป็นหน้าที่ที่แพทภูมิใจที่สุดแล้ว ก่อนหน้านี้แพทหวัง แต่วันนี้แพททำดีที่สุด ที่ร้องไห้เพราะมันสบายใจ และขอบคุณกับทุกๆ คนที่คอยอยู่ข้างแพทตลอดค่ะ ถือว่ายากหน่อย แต่ก็มั่นใจว่าจะผ่านไปได้ค่ะ”

       ภายหลังจาก แพท ให้สัมภาษณ์ก็มีกำลังใจจากแฟนๆ ต่างก็เข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็น เพื่อส่งเป็นกำลังใจให้เธอผ่านเรื่องราวร้ายๆ นี้ไปให้ได้ พร้อมทั้งยังรอติดตามและคอยสนับสนุนผลงานของเธอต่อไปด้วย