“มิ้นต์ ชาลิดา” ยันไม่ใช่แม่สื่อ “แมท-สงกรานต์” พ้อโดนด่าทั้งที่ไม่รู้เรื่อง

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยันไม่ใช่แม่สื่อ “แมท-สงกรานต์” พ้อโดนด่าทั้งที่ไม่รู้เรื่อง

       มาช้า..แต่มาชัวร์ สำหรับนักแสดงสาว มินต์ ชาลิดา ภายหลังจากถูกวิจารณ์ว่าเป็นแม่สื่อให้กับคู่รักอย่าง แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชณรงค์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะออกมายืนยันผ่านสื่อว่า มิ้นต์ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้เป็นตัวกลางเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์กันในครั้งนี้ ขณะที่ มิ้นต์ ยังอยู่ในช่วงของการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

       ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมายืนยันถึงข่าวดังกล่าวอีกครั้งว่า เธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อให้ ส่วนเรื่องที่ถูกตำหนิพฤติกรรมว่าทำตัวไม่เหมาะสมเธอก็ได้แต่ทำใจ แต่ยืนยันว่าใช้ชีวิตในวงการบันเทิงมา 13 ปี รู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ

       “สำหรับข่าวแม่สื่อ หนูอยู่ในวงการมา 13 ปี หนูรู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ อะไรที่ไม่ควรทำ ถามว่าลำบากใจไหมคือเอาตรงๆ มิ้นต์เป็นคนกลางก็ลำบากและอึดอัดมากอยู่แล้ว ก็ทราบพร้อมๆ กับข่าวที่มันเป็นมาเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยถามนะคะ แต่เขาบอกว่าไม่มีอะไร แล้วก็ไม่ได้ติดใจอะไร เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขานะคะ มิ้นต์ว่าตอนนี้ทุกคนก็เคลียร์กันมากขึ้นนะคะว่าตอนนี้มันเป็นยังไง

       มิ้นต์เชื่อนะคะว่าพี่แอฟเชื่อว่ามิ้นต์ไม่ใช่คนแบบนั้น มิ้นต์เคยคุยกับพี่แอฟเรื่องนี้มาสักพักแล้วนะคะ และตอนนี้พี่เขาก็โอเคแล้ว เพราะมันผ่านเรื่องราวมานานมากแล้วค่ะ”

          นอกจากนี้เธอยังขอพื้นที่ชี้แจงดราม่าถ่ายภาพกับกลุ่มปลากระเบน ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวทะเลฝรั่งเศส โดยระบุว่าเป็นการจัดทริปที่ถูกกฏหมาย และมีเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลเรื่องความปลอดภัย ทั้งนักท่องเที่ยวและปลาในทะเล