“กุ๊บกิ๊บ” งงโดนโยงเลือกทีม “แมท” หลังโพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน

“กุ๊บกิ๊บ” งงโดนโยงเลือกทีม “แมท” หลังโพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน

       ทำเอาคุณแม่สุดแซบอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ งงเลยทีเดียว เมื่อถูกชาวเน็ตเข้าไปดราม่าถึงอินสตาแกรม หลังเธอโพสต์ภาพคู่กับเพื่อนนักแสดง แมท ภีรนีย์ โดยงานนี้หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าเธอทำไม่เหมาะ โพสต์ภาพแบบนี้ก็เหมือนกับเป็นการเลือกทีม แมท ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ กุ๊บกิ๊บ เองก็สนิทสนมกับนักแสดงสาว แอฟ ทักษอร เป็นการส่วนตัว

       โดยเธอรีบออกมาชี้แจงว่าการถ่ายภาพกับ แมท ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะสนิทกันและกำลังถ่ายละครด้วยกัน ไม่ได้เป็นการเลือกทีมตามที่หลายคนเข้าใจ ส่วนกับ แอฟ ตอนนี้ก็ยังสนิทสนมกันปกติ ไม่อยากให้เป็นการโยงไปเกี่ยวข้อง เพราะเธอเองถือว่าเป็นคนนอก ไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรในความสัมพันธ์ หรือในข่าวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

       “กิ๊บขอพูดแค่ในส่วนของกิ๊บ เรื่องอื่นๆ กิ๊บไม่ทราบรายละเอียดนะคะ เพราะกิ๊บถือว่าเป็นคนนอก ไม่ได้รู้เรื่องอะไร กิ๊บก็เป็นเพื่อนแมทปกติ เราไปถ่ายละครด้วยกันก็ถ่ายรูปทุกครั้ง กิ๊บไม่มีทีม กิ๊บรักทั้งแมทและพี่แอฟ แต่กิ๊บไม่ได้ถามดีเทลใครเพราะกิ๊บไม่อยากยุ่ง ตอนแรกเราก็เขียนออกตัวไว้แล้วว่าเราเขียนปกตินะ แต่ว่าก็จะมีคนเข้ามาดราม่านิดนึง เราไม่อยากให้มาเถียงกัน ก็เลยปิดคอมเมนต์ไปดีกว่า

       กิ๊บไม่ได้เกี่ยวด้วยค่ะ เพราะว่าเราทำงานด้วยกัน เราก็ถ่ายรูปกับเพื่อนเราปกติค่ะ คนที่เป็นคนอื่นไม่เกี่ยวกับบุคคลที่เป็นข่าว ก็น่าจะใช้ชีวิตได้ตามปกตินะคะ กิ๊บว่าในวงการมีอีกหลายคนที่สนิททั้งพี่แอฟและแมท เรื่องข้างในเราไม่รู้ว่าเป็นยัง เราติดตามกัน เราพูดคุยคอมเมนต์กันอยู่ตลอด เราเจอกันตลอดอยู่แล้ว ดังนั้นพวกเราไม่รู้เรื่องด้วย พวกเราไม่เกี่ยว มันไม่ใช่เพราะว่าพอมีปัญหากันแล้วทุกคนจะต้องบางแยกกันหมด คนอื่นที่ไม่เกี่ยวอย่าเอากิ๊บไปเกี่ยวดีกว่า แล้วแต่วิจารณญาญของแต่ละคน เราไม่มีสิทธิ์ไปก้าวก่ายได้”