“ดีเจพุฒ พุฒิชัย” จูงมือ “จุ๋ย วรัทยา” เข้าประตูวิวาห์หวาน แพลนเคลียร์งานลุยปั๊มทายาท

“ดีเจพุฒ พุฒิชัย” จูงมือ “จุ๋ย วรัทยา” เข้าประตูวิวาห์หวาน แพลนเคลียร์งานลุยปั๊มทายาท

       กลายเป็นบ่าวสาวป้ายแดงอีกคู่แล้ว สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ นักแสดงสาว จุ๋ย วรัทยา เพราะล่าสุดถือฤกษ์ดี 9 โมงเช้า วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ท่ามกลางการแสดงความยินดีของแขกที่เดินทางมาร่วมงาน

       โดยช่วงเช้าเริ่มต้นด้วยการทำบุญตักบาตร แห่ขันหมาก ก่อนจะเข้าสู่พิธีหมั้น และงานฉลอง พร้อมทั้งเชิญสื่อมวลชนมาร่วมฟังการแถลงข่าวที่น่ายินดีนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เปิดใจแบบซึ้งๆ ว่าเป็นบรรยากาศที่น่าประทับใจ พร้อมยังมีการให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลกันแบบนี้ตลอดไป

       “งานวันนี้มีทั้งซึ้งและสนุกครับ โดยเฉพาะช่วงที่คุณพ่อคุณแม่ของจุ๋ยเขาฝากให้ดูแลลูกสาวเขา เขาบอกว่าเขารักเหมือนดวงใจ ฝากให้ดูแลลูกสาวเขาให้ดีๆ ก็เลยทำให้ช่วงนี้เป้นช่วงซึ้งและผมเองก็อยากจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ที่สุด และดูแลเขาให้ดีที่สุดครับ

       จุ๋ยว่าทุกวันมันจะเหมือนเดิม เราก็จะรักกันไปแบบนี้ตลอด ทำทุกวันให้ดี ดูแลกันให้ดีไปตลอดอยู่แล้ว หลังจากนี้เราเข้าพิธีสมรสกันแล้ว วันพรุ่งนี้ตื่นมาความรู้สึกที่มีต่อกันก็คงแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เพราะเราจะใช้ชีวิตด้วยกันไปตลอด”

       หลังจากนี้ก็ขอใช้เวลาในการทำงานให้เรียบร้อยก่อน ค่อยหาโอกาสไปทริปฮันนีมูน ตามคอนเซ็ปทุกที่คือฮันนีมูน ซึ่งฝ่ายหญิงมีสถานที่ในใจคืออยากไปสก๊อตแลนด์ และ แคนนาดา ส่วนแพลนเรื่องการปั๊มทายาทคงต้องทิ้งช่วงไปก่อน เพราะเนื่องจากฝ่ายหญิงยังมีคิวถ่ายละครอยู่ ถ้าปิดกล้องเมื่อไหร่ก็พร้อมเดินหน้าแพลนปั๊มทายาททันที เรื่องสุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะทั้งคู่ก็ได้มีการไปรีเช็คสุขภาพและความพร้อมก่อนการมีลูกเรียบร้อยแล้ว