ฐปนัท สัตยานุรักษ์ หรือ จอร์จ นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ดาวรุ่งจากกันตนา กับการรับบทบาทใหม่ในการเป็นศิลปินเต็มตัว หลังจากฝากผลงานการแสดงทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ให้เราได้คุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว อาทิ ละครเวทีแม่เบี้ย The Art Erotic Musical, เทพบุตรสุดเวหา, เจ้านาง, คู่หูคู่เฮี้ยน2 และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงผลงานล่าสุดกับบทบาทพระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง รัก หมัด สั่ง, ละครเรื่องเพลิงพระนาง, ปะการังสีดำ และ รักร้าย

         ด้วยความที่ จอร์จ เป็นคนชอบร้องเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก ผ่านการประกวดร้องเพลงมาหลายเวที บวกกับความสามารถในการเล่นดนตรี และการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิต ทั้งจากตัวเองและคนรอบข้างเอามาเขียนเป็นเพลง ทำให้วันนี้ จอร์จ มีผลงานเพลงชิ้นแรกของตัวเองกับเพลง “ยังรอ” ซึ่งเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง โต - นราธิป ปานแร่ (Producer และผู้แต่งคำร้องให้กับศิลปินมากมาย อาทิ ณัฐ ศักดาทร, บี้ สุกฤษฎิ์, หวิว-ณัฐพนธ์ , กัน นภัทร ฯลฯ) มาช่วยเรียบเรียงให้อีกด้วย

         โดย จอร์จ พูดถึงความรู้สึกของการทำงานเพลงนี้ว่า “การร้องเพลงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผมชอบและอยากจะลองทำ ผมจึงได้แต่งเพลง “ยังรอ” ขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่รอการกลับมาของคนรัก แม้ว่าตอนนี้อาจจะเลิกรากันหรือมีเหตุต้องแยกจากกันไป แต่ความรู้สึกรักนั้น ยังคงเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงและไม่ว่าเวลาจะนานแค่ไหน เค้าคนนั้นก็ยังจะรอเธออยู่ตรงนี้ที่เดิม ซึ่งเพลงนี้ผมตั้งใจทำเองตลอดทุกขั้นตอน ทั้งการเขียนเนื้อร้อง ทำนอง ไปจนถึงถ่ายทำและตัดต่อมิวสิควิดีโอด้วยตัวเอง ผมเต็มที่กับงานเพลงนี้มาก อยากให้ทุกคนให้โอกาสผม ลองฟังกันดูนะครับ”

 

         จอร์จ  ฐปนัท - แอล กมลวรรณ

 

 

่่่่่้้้                             

ภาพเบื้องหลัง MV เพลงยังรอ

 

           ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จอร์จ กำกับและนำแสดงเอง อีกทั้งยังได้ดาราสาว “แอล กมลวรรณ" (ลูกสาวคนสวยของดารารุ่นใหญ่ กรุง ศรีวิไล) มาร่วมแสดงอีกด้วย เนื้อหาเล่าเรื่องราวของคนรักที่ต้องเลิกราด้วยเหตุผลของความไม่พร้อของอีกฝ่าย ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในสังคมปัจจุบัน ฝ่ายชายพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักกลับมาเป็นอย่างเดิม สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงเช่นไร ติดตามในมิวสิควิดีโอเพลง ยังรอ ได้แล้วพร้อมกันทั่วประเทศ

 

ยังรอ - จอร์จ ฐปนัท (Official MV)

 

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่

Facebook  :  Jor George Club  /  Jor George Tapanut

Instagram :  George_tapanut

Preparing

Comments

Top