ได้เวลากระตุก “ต่อมจิ้น” ให้ฟินกันแล้วสำหรับคู่จิ้นจากละคร O-Negative รักออกแบบไม่ได้ กับฉากเลิฟซีนเรียกน้ำย่อยมาให้ฟินกันเบาๆ

เมื่อสาวเก้า (ฝุ่น) ออกลีลาออดอ้อนต่อ (ปืน) เพื่อนชายกลุ่มโอที่ประคองตัวฝุ่น (เก้า สุภัสสรา) ขณะกำลังเมามายไม่ได้สติเพราะถูกพี่ไกด์ (ดิว นิธิพงษ์) มอมเหล้า เมื่อมาถึงห้องพักและทั้งสองได้อยู๋ตามลำพังฝุ่นขอให้ปืนอยู่กับเธอก่อน ก่อนจะออดอ้อนและรุกจูบปืนไปหนึ่งที ทำเอาหนุ่มต่อหรือปืนเคลิ้มจนต้องจูบกลับเช่นกัน

 

 งานนี้ผู้กำกับแทบไม่ต้องบรีฟอะไรมาก ทั้งคู่ซักซ้อมคิวบล้อคกิ้งได้แม่นยำ ก็เริ่มถ่ายจริงทันที โดยทั้งต่อและเก้าเผยความรู้สึกหลังจากถ่ายทำฉากนี้ว่า

 "เล่นด้วยกันมานาน ก่อนนั้นก็เจอบทเลิฟซีนอารมณ์ประมาณนี้กับต่อ ไม่เขินแล้ว (ยิ้ม) สนิทกันเพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน เจอกันก็ทักทาย ก็ทำให้ทำงานง่ายขึ้นค่ะ"

 ส่วนหนุ่มต่อ เล่าว่า "ผมกับเก้าสนิทกันตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรก แต่มาเล่นเรื่องนี้ยอมรับว่าเลิฟซีนเยอะกว่า หนักกว่า เพราะด้วยตัวละครดำเนินไปตามอารมณ์ของตัวเอง ไม่เขินนะ อีกอย่างมีเซฟตี้ตลอด ผมก็ถ่ายทอดในมุมของนักแสดงครับ"

 

 เตรียมจิ้น ฟิน จิกหมอน กับฉากนี้ของทั้งคู่ได้ในละคร O-Negative รักออกแบบไม่ได้ คืนวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

Preparing

Comments

Top