นับเป็นวงดนตรีที่มีความสามารถมากอีกหนึ่งวงสำหรับ “เดอะ ริชแมนทอย” (The Richman Toy)  ที่สร้างสรรค์ผลงานเองมาตลอด ทั้งการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง จาก 4 มันสมองของสมาชิกวง  แจ๊ป-วีรณัฐ   ทิพยมณฑล (ร้องนำ), เงาะ-พีระนัต สุขสําราญ (กีต้าร์), เช่-อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส) และ เอี่ยว- ปุรวิชญ์ ขาวลออ (กลอง)

        ล่าสุดรับหน้าที่แต่งเพลง I Love You Two” เพื่อใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ “จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO” หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ภาพยนตร์โดย    ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ทำเอา 4 หนุ่มเป็นปลื้ม!!! ที่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

       สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “ ไอ เลิฟ ยู ทูว์” (I Love You Two)  ถ่ายทำกันที่ ร้าน TUBA เอกมัย และศาลเจ้าที่บางปู ซึ่ง 4 หนุ่ม “แจ๊ป-เงาะ-เช่-เอี่ยว” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง พร้อมกันในชุดสุดแซบ ตามสไตล์วงที่จัดหนักเรื่องคอสตูมตลอด ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็เริ่มจากการถ่ายเส้นร้อง ของเพลง จากนั้นก็เก็บภาพอินเสิร์ทของแต่ละคน การถ่ายทำราบรื่นจนถึงช่วงเวลาพักเบรก ผู้สื่อข่าวเลยชวนหนุ่มแจ๊ป นักร้องนำมาร่วมพูดคุย ถึงความรู้สึกและการทำงานของเพลงนี้..

“รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ยอร์ช และทีมหนังทุกๆ ท่าน พอได้รับบรี๊ฟมาพวกเราก็มานั่งคุยกันในวงว่าจะทำเพลงนี้ออกมาในลักษณะสนุกสนาน เพราะ “จำเนียรวิเวียนโตมร” เป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ ซึ่งแนวเพลงสไตล์ เดอะ ริชแมนทอย เป็นแนวนี้อยู่แล้ว เนื้อเพลงที่สื่อสารตรงไปตรงมาสอดแทรกแง่มุมแนวคิดที่ค่อนข้างจะแปลกแตกต่างจากที่เคยฟังครับ เพราะมันมาจากความคิดที่ว่า... ความรักที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ทีเดียวกับคนสองคนนั้นมันมีมาตลอดทุกยุคแหละ เอาเข้าจริงหัวใจของคนเราก็ต้องรักคนใดคนหนึ่งมากกว่านั่นแหละ ไม่มีใครรักคนทั้งสองคนเท่ากันหรอก แต่บางเวลาเราก็มีกิเลสพอที่จะหลอกตัวเองว่า "เอาวะ คบซ้อนไปก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากัน ขอแก้ตัวไปวันๆ ก่อน เพื่อที่จะได้รั้งคนทั้งสองคนที่เรารักไม่ให้หายไปไหน"

 

 

ติดตามฟังเพลง “ ไอ เลิฟ ยู ทูว์” (I Love You Two) เพลงประกอบภาพยนตร์ ‘จำเนียร วิเวียน โตมร’ หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ จาก “เดอะ ริชแมนทอย” (The Richman Toy) ได้ตั้งแต่ 22 พฤศจิกายนนี้ ทางหน้าปัดวิทยุพร้อมกันทั่วประเทศ หรือ JOOK และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารภาพยนตร์ ‘จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO’  เพิ่มเติมได้ที่ https://m39.studio/ILoveYou2  และ อินสตาแกรม(Instagram) https://www.instagram.com/iloveyoutwothemovie/

 

Preparing

Comments

Top