ศิลปินจากค่าย “สไปร์ซซี่ ดิสก์ แทคทีมครั้งประวัติศาสตร์ จัดทำบทเพลงพิเศษ "กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล" เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" ที่ทรงมีต่อปวงประชาชนมาตลอดระยะเวลากว่า 70 ปี

               คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด ผูู้ริเริ่มโปรเจกนี้ ชักชวนเหล่าศิลปินในค่ายให้มาร่วมกันแสดงพลังความรักที่มีต่อพ่อหลวง เพลงนี้แต่งเนื้อร้องโดย บอย ตรัย ภูมิรัตน, ทำนองและควบคุมการผลิตโดย      ก้อ จากวง กรูฟไรเดอร์

 

              งานนี้ศิลปินมากันทั้งค่าย ไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์วิน  (Sqweez Animal),  เป้ มายด์ (MILD), ว่าน ธนกฤตละอองฟองติว คิดแนปเปอร์ส (Kidnappers), กานต์ เดอะ พาร์คินสัน (The Parkinson), เก็ท เดอะ รู๊บ (The Rube), จิ้ง เฮลเมทเฮดส์ (Helmetheads), โช เราระบายอั้ม กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์ (Good September), ต้น วอลรัส (Walrus), โต้ แนปอะลีน (Nap A Lean), บี๊ฟ รูฟ ท็อป (Rooftop) และ บิ๊ก มอร์นิ่ง ซูน (Morning Soon) 

 

วงละอองฟอง

 

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ วิน ศิริวงษ์

 

บอย ตรัย  ภูมิรัตน

 

              โดย บอย  ตรัย ภูมิรัตน และ ก้อ ณัฐพล ตัวแทนศิลปินได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทเพลง "กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล" ว่า

              "ความตั้งใจในการทำเพลงนี้ เพราะเราอยากมีบทเพลงเทิดพระเกียรติ ที่บอกเล่าสิ่งที่พระองค์ทำให้พวกเราประชาชนคนไทย เราอยากให้เพลงนี้เป็นเหมือนบันทึกที่ใช้เล่าเรื่องราวของพระองค์ต่อๆ ไป ซึ่งท่านทรงมีสองคำสอนที่สำคัญมากสำหรับพวกเราก็ คือ ให้ทุกคนทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด   และในฐานะศิลปิน เราก็ขอเลือกทำหน้าที่ในด้านที่เราถนัด ส่วนคำสอนที่สองก็คือ ความสามัคคี เพราะฉะนั้น เพลงนี้เราก็เลยอยากจะรวบรวมศิลปินในค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกๆ คนมาร่วมกันแสดงความสามัคคี ซึ่งเป็นการนำพระราชดำรัสของพระองค์มาปฏิบัติจริงให้ได้"

ติดตามมิวสิควิดีโอเพลงทรงคุณค่า"กาลครั้งหนึ่งตลอดกาล" ได้ทาง

 www.youtube.com/spicydisc  หรือ  www.facebook.com/spicydisc.fanpage

 

Preparing

Comments

Top