เป็นคลื่นวิทยุที่ครองใจและชวนคนฟังทำดีกันมาต่อเนื่องเป็นปีที่  25  แล้วสำหรับคลื่น  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และในปีนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา  หัวเรือใหญ่ของบ้านเอ-ไทม์ มีเดียนำทีมผุดแคมเปญ “กรีนแชร์ริตี้   25 ปี กรีนเวฟ” ชวนคนฟังทำดีด้วยกันตลอดทั้งปี ล่าสุดเข้าสู่หน้าฝนเลยส่งแคมเปญที่ 2 “Green Rain Coat” ชวนคนไทยใจดีร่วมบริจาคเงินซื้อเสื้อกันฝนส่งต่อให้น้องๆผู้ยากไร้ทั่วประเทศ                    

            พี่ฉอด สายทิพย์ เผยถึงแคมเปญนี้ว่า “เราทราบว่ายังมีเด็กไทยอีกไม่น้อยต้องขาดเรียนเพียงเพราะแค่ติดฝน  สาเหตุส่วนหนึ่งเพราะพวกเค้าไม่มีทุนทรัพย์เพียงพอที่จะซื้อเสื้อกันฝนที่จะใส่เพื่อเดินทางไปโรงเรียนจึงทำให้ต้องขาดเรียน เพราะไม่อยากให้ชุดนักเรียนหรือหนังสือเรียนต้องเปียกฝน ซึ่งการขาดเรียนมีผลต่ออนาคตพวกเค้ามากทีเดียวนะคะ

            Green Charity : Green Rain Coat  เลยอยากชวนทุกคนมาร่วมกันบริจาคเงินซื้อเสื้อกันฝนให้กับน้องๆกันค่ะ  โดยสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 032-47223-7  ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฏาคมนี้ หรือ จะร่วมประมูลเสื้อกันฝนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่กรีนเวฟได้รับความร่วมมือจากดีไซเนอร์ใจบุญ 11 ท่าน มาช่วยออกแบบ   เสื้อกันฝนสำหรับการประมูลเพื่อระดมเงินช่วยเหลือในแคมเปญนี้ ก็ได้เช่นกันค่ะ”

            แอน ทองประสม กล่าวเพิ่มเติมว่า “ขอบคุณกรีนเวฟมากค่ะ ที่ชวนแอนมาเป็นหนึ่งในตัวแทนนักแสดงที่ได้ใส่เสื้อกันฝนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดพิเศษ  ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทยทั้ง 11 ท่าน อย่าง โจ้ SURFACE / ผักกาด HOOK /  สิทธิ์ ชัยชนะ จรียะธนา  FRIDAY 27 NOVEMBER / ยุ่ย -โก้  TUBE GALLLERY / จ๋อม THEATRE / ส้มโอ  ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์ feat. Tikkywow / ฌอน POEM / ป๊อบ Wonder Anatomy / นิว นภัสสร Brand New / ชัยชน (โก้) Good Mixer และ ใหม่ Realistic Situation  

            ซึ่งนอกจากแอนแล้วยังมีพี่ๆน้องๆในวงการมาช่วยกันอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น  ชมพู่ อารยา , พลอย เฌอมาลย์ , คริส หอวัง, โดม ปกรณ์ ,สน ยุกต์ , ว่าน ธนกฤต , เอสเธอร์ , นิว นภัสสร ,  โยเกิร์ต , โอ อนุชิต , ปิ่น เก็จมณี , คู่พี่น้อง แนท อนิพรณ์ และ นิต้า อนิพรรณ , ยิปโซ , คิริน และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย  

            พวกเราอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาช่วยกันประมูลเสื้อกันฝนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อนำเงินที่ได้ทุกบาทไปสมทบทุนซื้อเสื้อกันฝนส่งไปให้น้องๆผู้ยากไร้ทั่วประเทศกันนะคะ โดยจะเปิดประมูลในวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ตั้งแต่ 12.00 - 24.00น. ทาง www.greenwave.fm แอนอยากให้ทุกคนมาช่วยบริจาคและประมูลกันเยอะๆนะคะ”  

Preparing

Comments

Top