หลังเปิดตัวรายการ “นั่งเล่นStudio(นั่งเล่น สตูดิโอ) คอนเสิร์ตซีรีส์ สุดพิเศษที่ถ่ายทำเพื่อรายการทีวีโดยเฉพาะ ร้องสด  เปิดใจสด ที่ผลิตขึ้นโดย  GMM Bravo (จีเอ็มเอ็ม บราโว) ทีมสร้างคอนเท้นท์น้องใหม่เครือ แกรมมี่  นิวจิ๋ว / 25อาวส / ลุลา/ โปเตโต้ /เกทสึโนวา ล่าสุดถึงคิว 4 หนุ่มสุดฮอต (โอม-เชา-ปาร์ค-ฟิลิปส์) วง “ค็อกเทล” ที่ออกมาเผยเหตุเลือกเพลง “ตัวจริงของเธอ” มาคัฟเวอร์ร้อง เพราะเป็นเพลงวัยเด็กที่ช่วยผลักดันให้มีวงค๊อกเทลเกิดขึ้นมา โดยเรื่องนี้  “โอม-ค็อกเทล” เผยว่า “ดีใจที่ได้มาเยือนรายการ นั่งเล่น สตูดิโอ นอกจากที่มีหลายเพลงพิเศษมากๆที่เราขนมาร้องกันให้ฟังในรายการนี้ทั้ง อาจเพราะ , ในสายตา , เธอ และ ช่างมัน ซิงเกิ้ลใหม่ของเรา
 
 
 
 
                  ที่พิเศษคือเพลงที่เราเลือกมาคัฟเวอร์ตามโจทย์ของรายการนั่นคือเพลง  ตัวจริงของเธอ ของวง ดับเบิ้ลยู นั้น เป็นเพลงที่ผมชอบมากสมัยเด็กๆ  เพราะพอมาถึงนั่งเล่นสตูดิโอทั้งที  เราก็อยากมีเพลงที่ได้เล่าเรื่องในสมัยที่ผมยังมีความทรงจำกับเพลงเหล่านี้ที่มีส่วนสร้างให้ค็อกเทลเป็นค็อกเทลอย่างที่แฟนได้ฟังเพลงของเรากันอยู่  เนื่องจากทุกอย่างมันมักมีที่มาที่ไป และความชอบเพลงเหล่านี้ของเราในวัยเด็กนี่แหละที่มีส่วนช่วยก่อร่างสร้างให้เราค็อกเทลมาทำเพลงให้แฟนๆได้ฟังกัน  เลยถือเป็นโอกาสดีที่อยากเอามาฝากให้ทุกคนฟังกันครับ อยากให้ฝากติดตามกันด้วยครับวัน เสาร์ที่ 18 มิ.ย. นี้ เวลา ห้าทุ่มครึ่ง ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 นะครับ
 
 
 
 
                 ติดตามคอนเสิร์ตเด็ดๆของ “ค็อกเทล” ได้ในรายการ “นั่งเล่น STUDIO” ค่ำวันเสาร์ ที่  18 มิถุนายน  นี้เวลา  23.30 น.  ทางช่อง  GMM 25  หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : www.facebook.com/gmmbravo , Instagram : https://www.instagram.com/gmmbravo , Twitter : https://twitter.com/gmmbravo และทาง Youtube : GMM BRAVO
 
 
Preparing

Comments

Top