แม่ก็คือแม่ ตัวจริง!! สำหรับแดนซิ่งควีน คริสติน่า อากีล่าร์ ที่เปิดอาณาจักรต้อนรับหมู่มวลคุณลูกเข้าสู่ CHRISTINA KINGDOM CONCERT ของคุณแม่อย่างสมบูรณ์แบบ งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุ่มงบไม่อั้น ลงทุนกวาดโปรดักชั่นล้ำๆ มาครบทั้ง แสง สี เสียง สลิง รวมไปถึงกองทัพแดนเซอร์และคอสตูมสุดอลังการ ที่เรียกว่าจัดมามาปังทุกเซ็ต เด็ดทุกซีน !! สมเกียรติบัลลังก์ 25 ปี ควีน ออฟ แดนซ์ ที่สุด

            เรียกว่างานนี้ยังเป็นการรวมเปั้รวมตัวบรรดาตัวลูกในวงการที่ตบเท้ากันมาเข้าเฝ้าคุณแม่ อาทิ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์,  ดา เอ็นโดรฟิน, แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์, มดดำ คชาภา ตันเจริญ, ดีเจ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร, หญิง รฐา โพธิ์งาม, เบล และ หว่าหวา ไชน่าดอลล์, เป็ก ผลิตโชค อายนบุตร, ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์, ต้อ มารุต สาโรวาท, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, นิว-จิ๋ว, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

            แค่ก้าวเท้าเข้ามาในฮอลล์ก็สัมผัสได้ถึงความคุ้มเกินคุ้มกับเวทีอลังการแปลกตา และยิ่งซีนเปิดตัว ที่มีนายพรานมาดเท่โผล่ขึ้นมายิงธนูไฟไปกลางเวที เปิดตัวคุณแม่ติ๊นาให้ปรากฏตัวออกมาพร้อมบัลลังก์ควีนแห่งอาณาจักรแห่งนี้ ในเพลง ZOOM” กับชุดรัดรูปอวดความเซี๊ยะ แถมแต่งแผงบ่า-เครื่องหัวด้วยขนนก ถูกใจเก้ง-กวาง-บ่าง-ชะนี ขึ้นสลิงทักทายคนดูทั้งฮอลล์ ทำเอาขนลุกซู่กรี๊ดดังสนั่นเลยนะคุณเอ้ยยยย แม่งามดั่งนางพญา!! พูดเลยว่าต้องยอมศิโรราบให้คุณแม่จริงๆ จากนั้นถึงเวลาเปิดจุกสายแดนซ์ด้วยเพลงฮิตติดหู “ไม่ยากหรอก”  “อย่ามองตรงนั้น” “ไปด้วยกันนะ” ที่ครั้งนี้มิกซ์ทำนองและดีไซน์ท่าเต้นแบบใหม่สไตล์ชนเผ่าให้สตรองขึ้น ตามด้วยเซ็ตแฟชั่นภาพจำตั้งแต่อัลบั้มแรก “นินจา” ที่ซีนนี้แม่มาพร้อมวิกผมบ๊อบสั้นสีแดง เปรี้ยวปรี๊ดส์ บวกกับลูกเล่นดาวกระจายจากชุดไฟ LED สุดล้ำของกองทัพแดนเซอร์ และเพลง “ทำไม่ลง” ที่จัดชุดมิลเลอร์ทั้งตัว พอสาดเลเซอร์ใส่เลยทำให้แสงระยิบระยับไปทั่วทั้งฮอลล์ พูดได้คำเดียวว่า ปัง!!

            จากนั้นถึงซีนเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษคนแรก อาเล็ก ธีรเดช แบบสยิวเข้ากับเพลง “จับมัดไว้” ด้วยท่าเต้นนัวเนียแนบเนื้อ แกมกอดรัดฝัดเหวี่ยง ทำเอาเหล่าบรรดาลูกๆนั่งซี๊ดปาก จิกแขนจิกขากันสุดฤทธิ์ ต่อด้วยเพลงช้า “ห้องเดิม” “ใต้ผ้าห่มอุ่น” พร้อมเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านภาพโฮโลแกรม 3 มิติ ที่เรียกว่า เป็นอีกหนึ่ง ไฮไลท์เลยก็ว่าได้

            คิวแขกรับเชิญถัดไป คราวนี้มาเป็นคู่ DIVO-DIVA เบน ชลาทิศ และ แก้ม วิชญานี ออกมาโชว์พลังเสียงพร้อมลีลาการเต้นสไตล์บรอดเวย์กับขุ่นแม่เรียกเสียงกรี๊ดกับเพลง TOXIC” “สวรรค์อยู่ที่ใจ” “ประวัติศาสตร์” ตามด้วยเมดเล่ย์เพลงรัก “หัวใจขอมา+มีเพียงแต่เธอ+ อยากฟังคำนั้นตลอดไป+ไม่ต้องขอบใจ+รักเธอที่สุด+อย่าไปเสียน้ำตา+เวลาไม่ช่วยอะไร” ที่หลายคนคิดถึงเพราะไม่ค่อยมีโอกาสที่จะได้หยิบมาร้องโชว์ในคอนเสิร์ตที่ไหนเลย พร้อมเซอร์ไพรส์ด้วยแขกรับเชิญคนสุดท้าย บุรินทร์ ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ในขณะที่ควีนของเพลงแดนซ์และเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ ดวลท่าเต้นกันกลางฟลอ  เอ-ไทม์ โชว์บิส ก็สั่งยกเวทีขึ้นสูงเหนือคนดูพร้อมจับหมุนรอบฮอลล์แบบ 360 องศาไปอีก!!!  เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตที่ยังไม่เคยมีใครทำในประเทศไทย แฟนๆไม่รอช้า รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปกันรัวๆ และแถมท้ายแบบห้ามนั่งพักกับเมดเล่ย์เพลงเร็ว “พลิกล็อค+ปัญหาโลกแตก+ฉันจะรอดู+รออีกนิดนึง+เลิกเหอะ+พูดอีกที+ขอให้โชคดี” ให้เต้นวนไปค่ะ!! พร้อมรูดม่านปิดฉากแบบสวยงามตามฉบับ คริสติน่า ด้วยเพลง “อุ่นใจ” สร้างความประทับใจให้บรรดาคุณลูกแบบสุดๆ และนอกจากจะได้รับความสนุกกันแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้กับศูนย์กนิษฐ์นารี สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ อีกด้วย

ขอบคุณภาพความจาก IG ของทุกๆท่านที่เป็นส่วนหนึงของ CHRISTINA KINGDOM  
ติดตามภาพความประทับใจอื่นๆได้ที่ #christinakingdomconcert #christinakingdom

Preparing

Comments

Top